Home > Thể thao 24/7 > Andy Murray gặp Vardasco ở chung kết Dubai Open

Andy Murray gặp Vardasco ở chung kết Dubai Open

Tay vợt số 1 thế giới Andy Murray không mấy khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng ở trận bán kết khi đụng độ với tay vợt người Pháp Pouille. Murray thắng sau 2 Set với tỉ số 7-5, 6-1  để giành quyền vào chơi trận chung kết.

Khi đối đầu với tay vợt hạng 15 ATP Pouille ở bán kết, tay vợt người Scottland Andy Murray đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên khi mà đối thủ của anh chơi cũng không hay thì chiến thắng vẫn thuộc về tay vợt số 1 thế giới.

Tay vợt Vương quốc Anh chơi không tốt như trận đấu ở tứ kết, Murray có năm ACE, mắc 2 lỗi kép. Tỉ lệ giành điểm khi cầm giao bóng đạt 63%. Trong khi đó, tay vợt người Pháp Pouille mắc quá nhiều lỗi giao bóng trong trận đấu này. Pouille mắc tới tận 6 lỗi kép, khi phải thực hiện giao bóng lại, anh thường xuyên bị mất điểm. Ngoài 6 lỗi kép nêu trên, tay vợt hạng 15 ATP chỉ có 8 lần giành điểm trong 31 quả giao bóng lần hai, góp phần giúp Andy Murray có chiến thắng nhanh.

Image result for Andy Murray

Set đầu tiên, tay vợt người Scottland cầm giao bóng trước, anh vượt lên dẫn 3-1 sau khi có Break ở game 2. Nhưng sau đó, Murray để thua liền 3 game trong đó mất 2 break. Đáng tiếc trong game 8, Pouille không thể tận dụng cơ hội để bứt phá, tay vợt người Pháp để Murray giành game quân bình tỉ số 4-4. Game 12, Pouille tiếp tục thi đấu thiếu ổn định và mất game lần 3, Murray không bỏ lỡ cơ hội thắng 7-5.

Sau Set đầu tiên thi đấu có phần chệch choạc,  đặc biệt trong giao bóng lần đầu. Tay vợt Vương quốc Anh thể hiện một phong độ khác hẳn trong Set thứ hai. Murray dễ dàng bẻ 2 game của đối thủ để dẫn trước 5-0 nhanh chóng. Pouille cũng có được một game thắng khi có quyền giao bóng, nhưng điều đó là tất cả những gì mà tay vợt người Pháp làm được, chỉ giúp anh tránh thua trắng trong Set này. Andy Murray thắng trắng ở game 7 và kết thúc Set hai với tỉ số cách biệt 6-1.

Tay vợt người Scottland Andy Murray sẽ đối đầu với Fernando Verdasco tại trận chung kết , tay vợt người Tây Ban Nha đã đánh bại Robin Haase 2-1, tỉ số lần lượt các Set là 7-6, 5-7 và 6-1 ở trận bán kết đầu tiên. Andy Murray đang có được chuỗi thành tích ấn tượng trước Fernando Verdasco. Tay vợt số 1 thế giới thắng 14/15 trận đấu giữa hai người, trong đó thắng 7 trận đối đầu gần nhất. Chiến thắng duy nhất của tay vợt Tây Ban Nha trước Murray cách đây khá lâu diễn ra ở Australian Open 2009.

soi kèo trận chung kết Dubai Open tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *