Home > cá độ bóng đá > Dự đoán tỉ số trận đấu Leicester vs Manchester United 05.02.2017

Dự đoán tỉ số trận đấu Leicester vs Manchester United 05.02.2017

Leicester vs Manchester United dự đoán cho trận Premier League hôm chủ nhật tại sân vận động King Power. Leicester hy vọng sẽ kết thúc chuỗi winless của họ tại Premier League. Đọc kỹ lưỡng những dự đoán từ  soi kèo bóng đá chúng tôi để tham khảo và lựa chọn được tỷ lệ chính xác cho bạn.
Premier League Leicester đã thất bại thảm hại trong trận đấu giữa tuần khi họ thua 1-0 so với Burnley đáng ngạc nhiên . Điều này sau ngày từ trận hòa 2-2 của họ ở Derby County ở Cup FA để làm cho nó bốn trận đấu ở mọi giải đấu mà không có một chiến thắng.
Ba trận đấu gần đây tại Premier League có tất cả đã kết thúc trong thất bại, với Leicester không thể ghi bàn một mục tiêu duy nhất trong thời gian đó và trong trận hòa không bàn thắng trong trận gặp Middlesbrough.
Điều này làm các đương kim vô địch ở một vị trí thứ 16 đáng sợ tại Premier League, và họ chỉ có hai điểm trên vùng thả. Có mọi khả năng mà chúng ta có thể thấy các nhà vô địch Premier League xuống hạng ở mùa giải sau, lần đầu tiên trong lịch sử, đến tháng.

Ở nhà hình thức của họ không cải thiện một chút, với hai trận thắng, một trận hòa, và ba thất bại chiếm sáu trận đấu cuối cùng của họ tại sân vận động King Power. Một trong số đó là một tuyệt vời 4-2 giành chiến thắng trước Manchester City là tốt, vì thế các fan của The Foxes sẽ tự hỏi tại sao họ không thể làm điều đó mỗi tuần.

Manchester United có một trận hòa không bàn thắng trên sân nhà trước Hull vào thứ tư và tổng số là ba trận hòa và chỉ một chiến thắng từ năm trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi. Họ vẫn bất bại trong 14 trận Premier League. Mặc dù nhiều trận hòa đã để lại cho họ bốn điểm trôi giạt trong top bốn.

Có nhiều hứa hẹn hơn một chút. Họ đã giành được bốn và rút ra hai trong số sáu ngày đi của họ trong các giải đấu kể từ  thất bại nhục nhã 4-0 của họ với Chelsea. Tất cả bốn trong số những chiến thắng đã thấy họ ghi ít nhất hai bàn thắng và xem xét Leicester đã để thủng lưới hai hoặc nhiều hơn trong năm của họ. Hãy chờ xem hôm nay họ làm được gì?
Zlatan Ibrahimovic vừa được chuyển nhượng. Tiền đạo có thể có được trong một hoạt động kém thời gian gần đây, nhưng 14 bàn thắng ở mùa giải này vượt xa bất cứ ai khác trong đội hình. Hơn một nửa trong số họ đã đi trên con đường quá, vì vậy sao anh tìm đến mành lưới ở 20/21 trông một lựa chọn tốt cho những dự đoán săn bàn của chúng tôi.
Theo như nhận xét thì việc bảo vệ Leicester sẽ tiếp tục đấu tranh ở đây. Họ đã để thủng lưới rất nhiều ở nhà gần đây và Manchester United có xu hướng có một chút ít tự do hơn để chơi trên sân khách. Tỷ lệ soi kèo ở mức 5/6 cho Manchester United Over 1.5 Mục tiêu đội tìm giá trị tốt, vì vậy tôi sao mà cùng với một chiến thắng 2-1 cho đội khách ở 8/1 cho những dự đoán tỷ số chính xác của tôi.

Đối đầu

Manchester United đã giành được bốn, hòa hai, và mất đi một trong bảy cuộc họp cuối cùng của họ với Leicester

Leicester vs Manchester United

Leicester đã để thủng lưới ít nhất hai bàn thắng trong 83% trong sáu trận trên sân nhà tại Premier League, trong khi Manchester United đã ghi được ít nhất hai trong 67% của cuối sáu đi của họ từ nhà.

Leicester

Hồi Slimani và Leonardo Ulloa đều nghi ngờ nhỏ cho một này.

Manchester United

Phil Jones là một nghi ngờ nhẹ sau khi đi ra khỏi thương với Hull.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *