Home > cá độ bóng đá > Kèo bóng đá Gent vs Tottenham 16.02.2017

Kèo bóng đá Gent vs Tottenham 16.02.2017

Gent mất lần đầu tiên kể từ khi trở về từ kỳ nghỉ đông vào thứ bảy như AS Eupen đến thị trấn và trái với một chiến thắng 1-0 dưới thắt lưng của họ. Điều này làm cho nó hai trận thắng, hai trận hòa và một thất bại kể từ khi họ trở lại để hành động. Đó không phải là chính xác một cú ngoạn mục  nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với bốn trận thua liên tiếp của họ cho nửa đầu giải. Thứ 5 rồi, dốc toàn lực để tập trung soi kèo lấy thưởng cùng nhà cái nhé.

Trong tất cả sự trung thực đó là một mùa giải khá nóng bỏng cho Gent trong nước. nhiều bản vá lỗi của họ còn nghèo đã để lại cho họ lần thứ 8 tại Bỉ hạng nhất, 20 điểm trôi dạt của kiểm đếm cuối cùng của họ trong mùa giải hạn cuối cùng và chỉ với bốn trận đấu còn lại để chơi.

Các giai đoạn nhóm Europa League đã đi khá tốt mặc dù, mặc dù họ chỉ chọn lên tám điểm từ sáu trận đấu của họ. Họ vẫn cố gắng vượt qua Sporting Braga trong thứ 3 để đủ điều kiện cho giai đoạn này của giải đấu, mặc dù họ là một số cách ra khỏi hồ sơ hoàn hảo của Shakhtar Donetsk ở đầu trang.

Tottenham cũng chứng kiến chuỗi trận bất bại của họ đi đến một kết thúc đột ngột vào cuối tuần qua khi Liverpool đánh bại họ 2-0 tại Anfield từ chức họ thất bại đầu tiên của họ kể từ giữa tháng mười hai. Họ đã giành được chín và rút ra hai trong số 11 trò chơi của họ trong tất cả các cuộc thi kể từ đó, nhưng nó đã để lại mười điểm trôi giạt của các nhà lãnh đạo Premier League Chelsea và họ đã rớt xuống thứ 3 bây giờ là tốt.
Chiến dịch Champions League của Spurs đã không đi để lên kế hoạch, hoặc, với một khởi đầu khủng khiếp tại Wembley để lại cho họ với chỉ bảy điểm sau sáu trận đấu nhóm của họ. Điều này thấy họ kết thúc thứ 3, ba điểm trôi dạt của Bayer Leverkusen trong 2.

Đây có lẽ là một kết quả tồi tệ hơn cho họ hơn khi kết thúc phía dưới, vì nó có nghĩa là hy vọng suy giảm nhanh chóng của họ nâng Premier League sẽ bị phân tâm bởi Europa League. Cuộc đua cho top bốn là gần mùa này là tốt, vì vậy tôi sẽ tưởng tượng cuộc thi này sẽ mất nhiều hơn một chỗ ngồi trở lại và chúng ta có thể thấy một số luân chuyển đội hình.

Các hình thức du khách đi đã không được tốt nhất trong mùa giải này, hoặc, chỉ với hai trong số 13 trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi kết thúc trong chiến thắng. Gent sẽ tập trung nhiều hơn vào trận đấu này với Spurs trong quan điểm của tôi, và cùng với kỷ lục đi kém Spurs ‘làm cho tỷ lệ kèo của 11/10 cho một Gent Win hoặc Vẽ đúp Chance tìm giá trị tốt cho tiền. Tôi là sao mà cùng một 1-1 dự đoán tỷ số chính xác tại 11/2.

Bạn muốn có thêm gợi ý soi kèo cho giải đấu Europa League? Chúng tôi đã đặt cược xem trước và ắc quy cho tất cả gõ ra các trò chơi Champions League.
Đây sẽ là lần đầu tiên hai bên những đã đáp ứng.

Gent vs Tottenham thống kê số liệu

Tottenham chỉ thắng 15% số họ cuối cùng 13 trận sân khách ở mọi giải đấu.

Gent

Trung vệ Noel Naby Soumah vẫn còn thiếu với tình trạng trái tim của mình.

Tottenham

Hậu vệ Danny Rose và Jan Vertonghen và kẻ tấn công Erik Lamela đều không có tính năng vào thứ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *